• Ebook Biến dạng tạo hình vật liệu bột và compozit hạt: Phần 2

  Ebook Biến dạng tạo hình vật liệu bột và compozit hạt: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Biến dạng tạo hình vật liệu bột và compozit hạt", phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: Biến dạng tạo hình vật liệu xốp, công nghệ và thiết bị biến dạng tạo hình vật liệu bột và compozit hạt, kinh nghiệm nghiên cứu ứng dụng biến dạng tạo hình vật liệu bột và compozit hạt. Mời các bạn...

   148 p lrchueuni 01/01/2016 45 0

 • Ebook Biến dạng tạo hình vật liệu bột và compozit hạt: Phần 1

  Ebook Biến dạng tạo hình vật liệu bột và compozit hạt: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Biến dạng tạo hình vật liệu bột và compozit hạt" giới thiệu tới người học các kiến thức: Một số thông số trong hệ thống đo lường quốc tế, chế tạo vật liệu bột và compozit hạt, biến dạng tạo hình vật liệu bột và compozit hạt, thiêu kết. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   93 p lrchueuni 01/01/2016 51 0

 • Ebook Đại số đồng đều: Phần 2 - Nguyễn Viết Đông, Trần Huyên

  Ebook Đại số đồng đều: Phần 2 - Nguyễn Viết Đông, Trần Huyên

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Đại số đồng đều", phần 2 giới thiệu tới người học các kiến thức: Đồng điều (phức và đồng điều, dãy đồng điều khớp, đồng điều kỳ dị), các hàm tử TORn và EXTn (phép giải, hàm tử xoán, hàm tử mở rộng). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   66 p lrchueuni 01/01/2016 45 0

 • Ebook Đại số đồng đều: Phần 1 - Nguyễn Viết Đông, Trần Huyên

  Ebook Đại số đồng đều: Phần 1 - Nguyễn Viết Đông, Trần Huyên

  Phần 1 cuốn sách "Đại số đồng đều" giới thiệu tới người học các nội dung: Phạm trù môđun (môđun và đồng cấu, tổng trực tiếp và tích trực tiếp, dãy khớp, môđun tự do), các hàm tử Hom và Tenxơ (hàm tử Hom, môđun xạ ảnh, môđun nội xạ, các hàm tử Tenxơ). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   108 p lrchueuni 01/01/2016 40 0

 • Bài tập Giải tích hàm và lời giải chi tiết - Phạm Đình Đồng

  Bài tập Giải tích hàm và lời giải chi tiết - Phạm Đình Đồng

  Tập tài liệu này đặc biệt hữu ích cho những người đang ôn thi vào Cao học Toán và những người đang ôn tập chuẩn bị thi học kì (sinh viên Toán, học viên Cao học Toán) ở Đại học Huế. Hi vọng các bạn ở Đại học khác cũng tìm được những điều thú vị trong tập tài liệu này.

   71 p lrchueuni 25/07/2015 412 0

 • Bài giảng Vi sinh vật đại cương - ĐH Nông Lâm Huế

  Bài giảng Vi sinh vật đại cương - ĐH Nông Lâm Huế

  Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Vi sinh vật đại cương" thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: mở đầu, hình thái học vi khuẩn, sinh lý học vi khuẩn, nấm (chân khuẩn học đại cương), nhân tố kháng khuẩn và chất khử trùng tiêu độc.

   147 p lrchueuni 02/05/2015 60 0

 • Vật lý đại cương 1: Cơ nhiệt - Hoàng Văn Trọng

  Vật lý đại cương 1: Cơ nhiệt - Hoàng Văn Trọng

  Cùng tham khảo tài liệu Vật lý đại cương 1 để nắm bắt các vấn đề về Cơ nhiệt với kết cấu nội dung tóm tắt về lý thuyết và trình bày các công thức hay sử dụng, đồng thời áp dụng vào giải một số bài toán liên quan, bên cạnh đó tài liệu còn đưa ra một số đề thi và đề kiểm tra có giá trị thông tin cao.

   154 p lrchueuni 02/05/2015 135 0

 • Giáo trình Xử lý số liệu thực nghiệm - TS. Mai Xuân Trung

  Giáo trình Xử lý số liệu thực nghiệm - TS. Mai Xuân Trung

  Giáo trình "Xử lý số liệu thực nghiệm" trình bày các nội dung sau: Đánh giá sai số trong thực nghiệm, các phân bố thường dùng trong xử lý số liệu, phân tích các quy luật thực nghiệm dựa trên các cơ sở hồi quy tuyến tính, phương pháp bình phương tối thiểu phi tuyến. Tham khảo để học tập tốt hơn.

   154 p lrchueuni 02/05/2015 84 1

 • Vật lý đại cương 2: Điện quang - Hoàng Văn Trọng

  Vật lý đại cương 2: Điện quang - Hoàng Văn Trọng

  "Vật lý đại cương 2: Điện quang" có cấu trúc với mỗi phần đầu tiên đều tóm tắt lý thuyết với các công thức hay sử dụng, áp dụng lý thuyết vào giải một số bài toán liên quan. Cuối tài liệu đưa ra một số đề thi và đề kiểm tra. Mời các bạn cùng tham khảo.

   136 p lrchueuni 02/05/2015 127 0

 • Bài giảng Vật lý Điện Quang: Chương 6 - Quang học sóng

  Bài giảng Vật lý Điện Quang: Chương 6 - Quang học sóng

  Mời các bạn nắm bắt những kiến thức về cơ sở quang học sóng, hiện tượng giao thoa ánh sáng, nhiễu xạ ánh sáng, phân cực ánh sáng thông qua Bài giảng Vật lý Điện Quang: Chương 6 - Quang học sóng sau đây. Bài giảng phục vụ cho các bạn chuyên ngành Vật lý và những bạn yêu thích môn học này.

   50 p lrchueuni 02/05/2015 52 0

 • Bài giảng Nhiệt động lực học thống kê

  Bài giảng Nhiệt động lực học thống kê

  Bài giảng Nhiệt động lực học thống kê được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về các thống kê lượng tử, thống kê Maxwell - Boltzman, áp dụng thống kê Maxwell - Boltzman, áp dụng thống kê Bose - Einstein. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Vật lý và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   15 p lrchueuni 02/05/2015 62 0

 • Bài giảng Sinh lý động vật: Chương 2 - Sinh lý tuần hoàn máu

  Bài giảng Sinh lý động vật: Chương 2 - Sinh lý tuần hoàn máu

  Bài giảng Sinh lý động vật: Chương 2 - Sinh lý tuần hoàn máu trình bày về sự tiến hóa của hệ tuần hoàn, vị trí, cấu tạo ngoài hệ tuần hoàn, cấu tạo, chức năng của tim và hệ mạch cùng một số nội dung hữu ích khác. Mời các bạn tham khảo bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.

   56 p lrchueuni 02/05/2015 56 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số